| 11. |
_____________ object is used to fill the dataset/datatable with the help of query.
ડેટાસેટ/ડેટાટેબલ ને ક્વેરી ની મદદ થી ફિલ કરવા માટે __________ ઓબ્જેક્ટ નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 12. |
What does the Dispose method do with connection object ? Dispose મેથડ connection ઓબ્જેક્ટ સાથે શું કરે છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 13. |
A dataset can hold multiple tables even if they have similar fields ડેટાસેટ એક કરતા વધારે ટેબલને હોલ્ડ કરી શકે છે ભલે તેમાં એક સરખા ફીલ્ડ હોય.
|
||||
|
Answer:
Option (a) |
| 14. |
Which of the following is correct statement for Sql Server instance ?
Sql Server ના instance માટે નીચે ના માંથી કયું સ્ટેટમેન્ટ સાચું છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 15. |
Which of the following CommandType value is incorrect? નીચેનામાંથી કઈ CommandType ની વેલ્યુ સાચી નથી ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 16. |
Which of the following are the command object methods ? નીચેનામાંથી કઈ command ઓબ્જેક્ટની મેથડ છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 17. |
To perform Insert,Update and Delete Command which method is used ?
Insert,Update અને Delete કમાંડ પરફોર્મ કરવા માટે કઈ મેથડ નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 18. |
What is the Default timeout for SqlCommand's Commandtimeout property ? SqlCommand ની Commandtimeout પ્રોપર્ટીનો ડીફોલ્ટ ટાઈમ આઉટ કેટલો હોય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 19. |
In a connection string, ______________ represents name of the database.
કનેક્શન સ્ટ્રીંગ માં __________ ડેટાબેઝ નું નામ દર્શાવે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 20. |
Which of the following is not DataReader Method ?
નીચે ના માંથી કઈ DataReader ની મેથડ નથી ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |