| 1. |
Master Pages are used to provide the code and appearance that are the same for a series of _____________. માસ્ટર પેજીસનો ઉપયોગ કોડ અને દેખાવ પ્રોવાઈડ કરવા માટે થાય છે જે _____________ ની સીરીઝ માટે સમાન હોય છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 2. |
Master page provides a template for other pages, with ___________ and ____________. માસ્ટર પેજ ______ અને ______ સાથે, બીજા પેજીસ માટે ટેમ્પ્લેટ પૂરું પાડે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 3. |
____________ is defined in the master page, which can be overridden by content pages. માસ્ટર પેજમાં ________________ ડિફાઈન કરેલ છે કે જેને content pages માં ઓવરરાઈડ કરી શકાય છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 4. |
Master page has ________ extension.
માસ્ટર પેજ નું extension _______ હોય છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 5. |
Master Page will use ______ directive on the top of a page. માસ્ટર પેજ, પેજની ટોપ પર ______ ડીરેક્ટીવનો ઉપયોગ કરશે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 6. |
Choose the correct option about Master Page. માસ્ટર પેજ માટે સાચું ઓપ્શન સિલેક્ટ કરો.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 7. |
Which of the following statements about referencing master page methods and properties is true?
નીચે ના માંથી કયું ઓપ્શન માસ્ટર પેજ ની મેથડ અને પ્રોપર્ટી માટે સાચું છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 8. |
How many ContentPlaceHolder can be added in master page ? માસ્ટર પેજ માં કેટલા ContentPlaceHolder એડ કરી શકાય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 9. |
How many Master Pages we can add to website ? આપણે વેબસાઈટમાં કેટલા માસ્ટર પેજ એડ કરી શકીએ ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 10. |
Master Page can be Nested ? માસ્ટર પેજ નેસ્ટેડ કરી શકાય છે ?
|
||||
|
Answer:
Option (a) |