| 11. |
Which control is required inside a content page to reference ContentPlaceHolder control inside the master page? માસ્ટર પેજના ContentPlaceHolder કન્ટ્રોલને રેફરન્સ કરવા માટે કન્ટેન્ટ પેજની અંદર કયા કન્ટ્રોલની જરૂર છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 12. |
In Nested Master Page, minimum how many master page required ?
નેસ્ટેડ માસ્ટર પેજ માં મીનીમમ કેટલા માસ્ટર પેજ હોવા જોઈએ ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 13. |
Can we access Master page's control from content page ?
શું આપણે માસ્ટર પેજ ના કંટ્રોલ ને કન્ટેન્ટ પેજ માંથી એક્સેસ કરી શકીએ છીએ ?
|
||||
|
Answer:
Option (a) |
| 14. |
______ property returns the MasterPage object associated with this page. _______ પ્રોપર્ટી આ પેજ સાથે સંકળાયેલ માસ્ટર પેજના ઓબ્જેક્ટ રીટર્ન કરે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 15. |
_______ property Searches server control with the specified id parameter. ______ પ્રોપર્ટી સ્પેસીફાઈડ ID પેરામીટર સાથે સર્વર કન્ટ્રોલની શોધ કરે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 16. |
Which is the correct code for searching a server control with the specified ID parameter ? સ્પેસીફાઈડ ID પેરામીટર સાથે સર્વર કન્ટ્રોલ શોધવા માટેનો સાચો કોડ કયો છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 17. |
___________ is a collection of elements who provide common look and feel for whole application. ____________ એ એલિમેન્ટસ્ નું કલેક્શન છે જે આખી એપ્લિકેશન માટે કોમન લુક અને ફીલ પ્રોવાઈડ કરે છે.
|
||||
|
Answer:
Option (b) |
| 18. |
Choose the correct option about Theme. થીમ માટે નું સાચું ઓપ્શન સિલેક્ટ કરો.
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 19. |
Which of the following is true statement for differentiate Theme and CSS ? Theme અને CSS વચ્ચેના ડીફરન્સ માટે નીચેનામાંથી ક્યુ વિધાન સાચું છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 20. |
Types of the skin is/are _______________. સ્કીનના પ્રકાર _____ છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |