| 31. |
In CheckBoxList Control, RepeatDirection property's value/s can be _____________. ચેકબોક્ષલીસ્ટ કંટ્રોલમાં, RepeatDirection પ્રોપર્ટીની વેલ્યુ _____ હોઈ શકે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 32. |
________ represents the items in the ListBox control. લીસ્ટબોક્ષ કંટ્રોલ માં _________ items રીપ્રેસેન્ટ કરે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 33. |
In the Listbox control, functinality of scroll bar is not available. લીસ્ટબોક્ષ કંટ્રોલ માં સ્ક્રોલ બારની ફંકશાનાલીટી અવેલેબલ નથી .
|
||||
|
Answer:
Option (b) |
| 34. |
ListBox.SelectedValue and ListBox.SelectedItem.Text both are same ?
ListBox.SelectedValue અને ListBox.SelectedItem.Text બંને સરખા છે ?
|
||||
|
Answer:
Option (b) |
| 35. |
How DropDownList.Items.Add is different from DropDownList.Items.Insert ?
DropDownList.Items.Add એ DropDownList.Items.Insert કરતા કઈ રીતે અલગ છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 36. |
How many values can we select using SelectionMode in DropdownList control ?
ડ્રોપડાઉન લીસ્ટ કંટ્રોલ માં SelectionMode ની મદદ થી કેટલી વેલ્યુ સિલેક્ટ કરી શકાય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 37. |
At a time, how many values are visible in listed control respectively, નીચે આપેલા કંટ્રોલમાં એક જ સમયે કેટલી વેલ્યુ વિઝીબલ હોય છે,
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 38. |
Which property we have to set, so that Validator control works properly ? વેલીડેટર કંટ્રોલ પ્રોપર વર્ક કરે તેના માટે કઈ પ્રોપર્ટી નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 39. |
Which property set belong to every validator control ? કયો પ્રોપર્ટી સેટ દરેક વેલીડેટર કંટ્રોલમાં હોય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 40. |
_________ validator control provides validation for emptiness of any control. _________ વેલીડેટર કંટ્રોલ એ કોઈ કંટ્રોલ એમ્પ્ટી છે કે નહિ તે ચેક કરે છે.
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |