| 31. |
To enable the shortcut for the menu or submenu, which property we have to use ?
મેનુ અથવા સબમેનુ માટે શોર્ટકટ એનેબલ કરવા માટે કઈ પ્રોપર્ટી નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 32. |
Which symbol creates an access key in the text of menu item ?
મેનુ આઈટમ ના ટેક્ષ્ટ ને એક્સેસ કરવા માટે ક્યાં સિમ્બોલ નો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 33. |
Which of the following control allow checkbox with them ?
નીચે ના માંથી ક્યાં કંટ્રોલ સાથે ચેકબોક્ષ ને જોઈન્ટ કરી શકાય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 34. |
______________ control is combination of Textbox and Listbox
_________ કંટ્રોલ એ ટેક્ષ્ટ બોક્ષ અને લીસ્ટ બોક્ષ નું કોમ્બીનેશન છે
|
||||||||
|
Answer:
Option (c) |
| 35. |
While applying short cut key, which of the modifier/s is/are available ?
શોર્ટ કટ કી અપ્લાય કરતી વખતે નીચે ના માંથી ક્યાં ક્યાં મોડીફાયર અવેલેબલ હોય છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 36. |
How many modifiers are available in vb.net ?
vb.net માં કેટલા મોડીફાયર અવેલેબલ છે ?
|
||||||||
|
Answer:
Option (d) |
| 37. |
Which method does not contain items collection in List Box?
લીસ્ટ બોક્ષ માં items collection માટે નીચે ના માંથી કઈ મેથડ અવેલેબલ નથી?
|
||||||||
|
Answer:
Option (a) |
| 38. |
What is the shortcut key to run a program?
પ્રોગ્રામ ને રન કરવા માટે ની શોર્ટ કટ કી શું છે?
|
||||||||
|
Answer:
Option (b) |
| 39. |
You can assign a Main Menu to any control
Main Menu ને કોઈ પણ કંટ્રોલ માટે ઉપયોગ માં લઈ શકાય છે ?
|
||||
|
Answer:
Option (b) |
| 40. |
A single LinkLabel can support multiple links
એક જ લીંક લેબલ માં એક કરતા વધારે લીંક મૂકી શકાય છે ?
|
||||
|
Answer:
Option (a) |